#1 Thông cống nghẹt giá rẻ tỉnh Trà Vinh từ 500k, bảo hành

Thông cống nghẹt giá rẻ tỉnh Trà Vinh chỉ từ 500k là dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu của công ty Hoàng Long được nhiều mọi người quan tâm với chi phí hợp lý. Cam kết sạch sẽ 100%, xử lý triệt để thông thoáng với giá cả phải chăng.

Thông cống nghẹt Trà Vinh là gì?

Thông cống nghẹt cùng với thông tắc bồn cầu và hút hầm hầu là các dịch vụ vệ sinh đang rất phát triển tại tỉnh Trà Vinh hiện nay. Khi chất lượng cuộc sống con người được nâng cao, chúng ta sẽ chú trọng hơn vào vấn đề vệ sinh môi trường, xử lý rác thải để có một cuộc sống xanh, hạn chế bệnh tật phát sinh do vi khuẩn gây ra

Không riêng gì TPHCM mà tại các thành phố lớn khác trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, dịch vụ thông cống cũng phát triển rầm rộ, góp phần giúp người dân có nhiều lựa chọn hơn khi có nhu cầu

Lợi ích trước mắt mà chúng ta có thể nhận thấy là sự ra đời của các dịch vụ thông cống nghẹt tỉnh Trà Vinh đã giúp người dân tiết kiệm được thời gian và công sức mỗi khi cầu cống của gia đình gặp vấn đề. Thay vì phải mày mò, tìm cách thông tắc cống, họ chỉ cần liên hệ đến hotline của các đơn vị là đã có thể giải quyết được tình trạng nghẹt cống.

Về lâu dài, dịch vụ thông cống nghẹt tại tỉnh Trà Vinh góp phần làm sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường và hạn chế ô nhiễm nguồn nước. Từ đó giúp người dân hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa và da khi phải tiếp xúc với vi khuẩn có trong cầu cống và nguồn nước bẩn.

Cũng chính vì tầm quan trọng này mà các dịch vụ thông cống nghẹt nói riêng và vệ sinh môi trường nói chung rất được quan tâm và ưu ái đầu tư, phát triển.

Thông cống nghẹt tại tỉnh Trà Vinh bao gồm các dịch vụ nào?

Thông cống, đường ống nghẹt
Nạo vét bồn cầu, ống cống
Hút hầm cầu
Thiết kế, sửa chữa nhà vệ sinh
Thay và làm mới ống thoát nước
Thông bồn cầu giá rẻ
Nhận hợp đồng xử lý vệ sinh công ty, xí nghiệp
Chống hôi nhà vệ sinh
Đào hầm mới, sửa hầm cũ, nâng hầm,…

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhất tỉnh Trà Vinh.

+ Thông cầu nghẹt tại tỉnh Trà Vinh đơn giá là: 400.000 – 500.000 đồng/1 lần thông.
+ Thông cống nghẹt thoát nước mưa, đường nước sạch tại tỉnh Trà Vinh đơn giá là: 400.000 – 500.000 đồng/1 lần thông.
+ Thông tắc sàn vệ sinh, chậu rửa mặt, chậu rửa bát tại tỉnh Trà Vinh đơn giá là: 400.000 – 500.000 đồng/1 lần thông.

Giá này còn phụ thuộc vào tình hình tắc nghẹt của đường ống gia đình bạn khi nhân viên chúng tôi khảo sát chuẩn sẽ báo giá chính xác hơn

Cam kết chất lượng phục vụ thông cống nghẹt tại tỉnh Trà Vinh

Bảo hành miễn phí tùy theo mức chi phí (1 tuần với mức chi phí 500.000 – 800.000 đồng, 3 tuần với chi phí 2 triệu đồng trở lên).

Được tư vấn miễn phí.

Được giảm giá 20% cho lần thông nghẹt tiếp theo.

Hoàn trả lại 100% chi phí nếu không giải quyết được sự cố thông nghẹt.

Như vậy chỉ với mức giá rẻ, các sự cố liên quan đến việc nghẹt cống, bồn cầu và hệ thống vệ sinh trong gia đình và doanh nghiệp của bạn đã được khắc phục.

Giá rẻ ưu đãi cho khách hàng thông cống nghẹt tại tỉnh Trà Vinh:

Giảm giá 15%: giảm giá cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của cty thông cống nghẹt Hoàng Long. Vì vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại thông cống nghẹt tỉnh Trà Vinh: 093 144 08 08 để chúng tôi tư vấn miễn phí hoặc cung cấp các hợp đồng, hóa đơn và các giấy tờ liên quan.

Giảm giá 20%: giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ. Giảm giá 30%: giảm giá cho các khách hàng là cơ quan xí nghiệp tỉnh Trà Vinh, công ty hay các khu công nghiệp.

Bình luận


@

error: Content is protected !!