Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ Long An Chỉ Từ 500k

Thông cống nghẹt giá rẻ Long An chỉ từ 500k là dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu của công ty Hoàng Long. Cam kết sạch sẽ 100%, triệt để thông thoáng với giá cả phải chăng.

Nguyên nhân chính gây tắc nghẽn cống

Trong sinh hoạt hằng ngày, vấn đề cống nghẹt thường xuyên xảy ra. Khi thi công hầm chứa các chất thải, hệ thống ống cống thoát nước thải đều được tính toán theo số lượng nhất định. Thông thường thì định mức sử dụng này được nhà thầu xây dựng tính toán dựa trên số người trong gia đình. Vì vậy thông cống nghẹt sẽ là việc diễn ra theo định kỳ.

Tuy nhiên các thói quen sinh hoạt là nguyên nhân gây tắc cống, hầm cầu đầy nhanh hơn so với định mức đã được thiết kế. Từ đó tình trạng ống thoát nước tắc nghẽn xảy ra, làm việc thoát nước thải bị đình trệ, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình. Trong số những nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn ống cống, Hoàng Long còn tổng hợp được trong thực tế những nguyên nhân chủ yếu gây tắc cống sau:

+ Nguyên nhân đầu tiên là vứt rác bừa bãi xuống cống thoát nước thay vì bỏ rác vào thùng để đổ đến nơi xử lý rác thải, thậm chí còn có người thuận tay vứt xuống bồn cầu rồi nhấn nước cho rác trôi xuống. Và điều này khiến cho rác ứ đọng lại trong ống thoát nước, lâu dần làm tắc nghẽn khiến nước không thể thoát được, gây ra tình trạng nghẽn ống.

+ Nguyên nhân thứ 2 là đổ thức ăn thừa xuống cống. Thức ăn mặc dù có thể phân hủy nhưng chúng lại chứa dầu mỡ. Khi đổ xuống cống, phân hủy thành chất bùn, nhưng còn dầu mỡ thì vẫn tồn tại trong nước thải, không thể tiêu tán đi. Thời gian lâu dài dầu mỡ đóng thành cục trong đường ống thoát nước, hầm cầu gây ngập hầm cầu, tắc nghẽn ống thoát nước.

+ Nguyên nhân thứ 3, các vật dụng cá nhân như băng vệ sinh, bao cao su, tàn thuốc lá nhiều người cũng vứt xuống bồn cầu. Đây là rác thải không phân hủy được. Lâu ngày chúng chính là nguyên nhân làm hầm cầu bể phốt bị đầy. Từ đó ống thoát nước bị tràn ngược chất thải ra ngoài, gây ô nhiễm môi trường.

Với thói quen sinh hoạt như trên, ống cống tắc nghẽn, hầm cầu cũng là chuyện sớm muộn xảy ra. Ngoài ra dung tích chứa chất thải của hầm cầu cũng có hạn, nên khi đến thời kỳ cần phải tiến hành thông nghẹt để thông thoáng trở lại. Vì vậy cần có dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ là điều cần thiết để đảm bảo vệ sinh môi trường

Bình luận


@

error: Content is protected !!